TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đại hội chi bộ trường THPT Phạm Văn Đồng nhiệm kì 2020-2025 diễn ra nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt nam; 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Chách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 45 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và đây là nhiệm kỳ mà chi bộ tập trung lãnh đạo để thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện GD & ĐT.

Đại hội vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Thị Lành- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Ia Grai  đến dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã lựa chọn bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí. Trong nhiệm kỳ, cấp ủy chi bộ phải tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục phổ thông mới được ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018;  triển khai áp dụng mạnh mẽ CNTT vào các khâu của quá trình quản lý, giáo dục và đào tạo.

Đại hội chi bộ trường THPT Phạm Văn Đồng đã xây dựng mục tiêu tổng quát của nhiệm kỳ 2020-2025 “Nâng cao chất lượng đội ngũ; tăng cường cơ sở vật chất; đổi mới mạnh mẽ phương thức quản lí, phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá đáp ứng yêu cầu Chương trình giáo dục phổ thông mới; xây dựng chi bộ hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vu, tập thể nhà trường và các đoàn thể vững mạnh giữ; vững danh hiệu công sở văn hóa và trường chuẩn quốc gia”.

Bài và ảnh : Tg : TBC

Tác giả: Trần Bá Công-Bí thư chi bộ trường THPT Phạm Văn Đồng