GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO CĐ CƠ QUAN VĂN PHÒNG SỞ VÀ CĐCS TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG

Nhân kỉ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) CĐCS Trường THPT Phạm Văn Đồng phối hợp với CĐ Cơ quan văn phòng Sở tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi giao lưu diễn ra vào chiều ngày 19/10/2019 tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Phạm Văn Đồng.

     Tham dự buổi giao lưu có hơn 70 CĐV của hai CĐCS. Mở đầu phần tọa đàm, CĐ Cơ quan văn phòng Sở và CĐCS Trường THPT Phạm Văn Đồng trao hoa và cờ lưu niệm; tiếp theo đại diện CĐCS Trường THPT Phạm Văn Đồng ôn lại lịch sử, truyền thống của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bên cạnh những phẩm chất truyền thống “công - dung - ngôn - hạnh” và tám chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”, các chị đang ngày càng phát huy mạnh mẽ phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ hiện đại “tự trọng - tự tin - trung hậu - đảm đang”, phấn đấu không ngừng vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

       Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Tài Nguyên và Môi trường “về việc giảm thiểu rác thải nhựa”, các CĐV nam đã trao tặng chị em món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực là những chiếc giỏ nhựa xinh xắn cùng những cành hoa hồng đỏ thắm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những phẩm chất cao đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

       Cũng trong buổi tọa đàm giao lưu đầy thân tình này, chủ tịch CĐ Cơ quan văn phòng Sở đã tặng quà lưu niệm cho CĐCS Trường THPT Phạm Văn Đồng.

       Kết thúc phần tọa đàm là phần giao lưu văn nghệ - thể thao đầy vui vẻ, hứng khởi: bóng bàn nam nữ, cầu lông nam nữ, bóng chuyền nam nữ và thi hát song ca. Tất cả CĐV đều hưởng ứng với tinh thần cởi mở, nhiệt tình và thân thiết.

      Giao lưu là một hoạt động thường niên và cần thiết đối với mỗi cơ quan đơn vị. Thông qua hoạt động này, các CĐCS có dịp gặp gỡ, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi mặt công tác, đồng thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học. Buổi giao lưu thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng đẹp, những kỉ niệm đáng nhớ trong mỗi CĐV.

Tác giả: Nguyễn Thị Hà - Trường THPT Phạm Văn Đồng.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 66
Tháng 04 : 733
Năm 2021 : 6.810