ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN "MÙA XUÂN ẤM ÁP", XUÂN TÂN SỬU 2021

Các anh chị Đoàn viên thanh niên đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ mừng xuân, phát bánh kẹo, tặng 58 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn, hơn 200 bộ quần áo cho bà con và các cháu thiếu nhi .

         Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 27/01/2021 BCH Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng phối hợp với BCH Đoàn xã Ia Sao, chi Đoàn làng Yek tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa xuân ấm áp tại làng Yek, xã Ia Sao, huyện Ia Grai. 

Tham dự chương trình Thầy Trần Bá Công - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo xã Ia Sao có lời phát biểu mừng xuân mới tới toàn thể bà con, các cháu thiếu niên nhi đồng làng Yek.

Thầy Trần Bá Công - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

          Tại chương trình các anh chị Đoàn viên thanh niên đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ mừng xuân, phát bánh kẹo, tặng 58 phần quà tết cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo, hơn 200 bộ quần áo cho bà con và các cháu thiếu nhi. Các anh chị đoàn viên tổ chức cắt tóc miễn phí, vệ sinh móng chân, móng tay cho các em thiếu niên nhi đồng. Ngoài ra, Đoàn trường tiếp tục giúp đỡ thường xuyên em Rơ Châm Khia có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Đại diện lãnh đạo xã Ia Sao tặng quà cho bà con làng Yek

                 

Các anh chị Đoàn viên cắt tóc miễn phí, vệ sinh móng cho các em thiếu nhi

                  Chương trình tình nguyện kết thúc để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng các bạn Đoàn viên thanh niên và mang lại niềm vui hân hoan, tình xuân ấm áp cho bà con và các cháu thiếu niên, nhi đồng làng Yek.

Các anh chị Đoàn viên biểu diễn văn nghệ
Thầy Trần Bá Công – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho em Rơ Châm Khia

                                                                                          Bài và ảnh: Mỹ Phương

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Phương
Nguồn: Cá nhân tác giả
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 93
Tháng 02 : 2.067
Năm 2021 : 3.701