CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2020)

        Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ Trường THPT Phạm Văn Đồng và sự thống nhất của ba công đoàn cơ sở (CĐCS): THPT Phạm Văn Đồng, THPT Huỳnh Thúc Kháng và THPT A Sanh, chiều ngày 17/10/2020 tại Nhà thi đấu Đa Năng, Trường THPT Phạm Văn Đồng diễn ra hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) giữa ba CĐCS: THPT Phạm Văn Đồng, THPT Huỳnh Thúc Kháng và THPT A Sanh

Tham gia buổi giao lưu có hơn 120 CĐV của ba CĐCS. Mở đầu phần tọa đàm, thay mặt đơn vị sở tại, đồng chí Trần Bá Công - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chào mừng hai CĐCS bạn, tặng hoa và cờ lưu niệm cho ba CĐCS.

Với tinh thần Thể dục khỏe, khỏe để lao động sản xuất và cống hiến, ba đơn vị đã giao lưu các môn thể thao: Bóng bàn đơn nam, đôi nam; Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ và Bóng chuyền nam, nữ. Các đơn vị đã có những màn thi đấu hết mình, những khoảnh khắc giao lưu thực sự vui vẻ, đoàn kết, thân ái. Kết thúc phần giao lưu, ban tổ chức đã trao các phần quà cho các môn thi đấu.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nhiệt tình, đoàn kết, thân ái của ba đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Ia Grai. Hoạt động giao lưu mang lại những tình cảm tốt đẹp giữa các CĐV của ba đơn vị. Hi vọng những hoạt động như thế này sẽ được diễn ra nhiều hơn nữa giữa các CĐCS trong toàn ngành.

                                                                                                                             Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hà-Chủ tịch CĐCS trường THPT Phạm Văn Đồng 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 31
Tháng 03 : 205
Năm 2021 : 4.057