NGOẠI KHÓA CÁC MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG

Hướng đến kỉ niệm 76 năm, Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), chương trình ngoại khóa thật xúc động với hoạt cảnh “Cúc ơi” đến từ tập thể lớp 10A1. Hơn 50 năm qua, câu chuyện 10 nữ chiến sĩ đã hy sinh khi đang ở độ mười tám, đôi mươi vẫn làm cho lòng người không khỏi bồi hồi, xúc động.

Thực hiện kế hoạch 152/KH-THPTPVĐ ngày 14/12/2020 của trường THPT Phạm Văn Đồng, sáng ngày 21/12/2020, tổ Khoa học Xã hội (Tổ Ngữ Văn; Sử – Địa - GDCD; Tiếng Anh) tiến hành ngoại khóa chuyên môn và triển khai Hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Tham dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa có Thầy Trần Bá Công – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 650 em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi ngoại khóa là tiết mục Hát tốp ca, ca khúc “Lá Cờ” đến từ tập thể lớp 12C4.

Tiếp theo buổi ngoại khóa đã diễn ra sôi nổi với những câu hỏi lồng ghép kiến thức: Văn học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục đạo đức, pháp luật và Ngoại ngữ. Buổi ngoại khóa thực sự tạo ra được một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh phát huy hết năng lực của mình.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, BTC mong muốn phát huy tính sáng tạo và phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với nhu cầu thực tế của người học bằng nhiều hình thức trong đó “Sân khấu hóa tác phẩm văn học” là phương pháp đã trở nên quen thuộc được các em yêu thích.

  Tập thể 11B2, Sân khấu hóa Hạnh phúc một tang gia      trích tiểu thuyết Số đỏ (Vũ Trọng Phụng)

Hướng đến kỉ niệm 76 năm, Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), chương trình ngoại khóa thật xúc động với hoạt cảnh “Cúc ơi” đến từ lớp 10A1. Hơn 50 năm qua, câu chuyện 10 nữ chiến sĩ đã hy sinh khi đang ở độ mười tám, đôi mươi vẫn làm cho lòng người không khỏi bồi hồi, xúc động.

 

 

Khép lại buổi ngoại khóa là phần triển khai Hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh và Vũ khúc We wish you a Merry Christmas chào đón không khí ấm áp, chào năm mới đến từ tập thể lớp 11B1.

                                                                                                       Bài : Lê Nữ Việt Hòa-Tổ Ngữ văn

                                                                                                           Ảnh: Tổ KHXH

 

 

 

Tác giả: Lê Nữ Việt Hòa
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 93
Tháng 02 : 2.067
Năm 2021 : 3.701