HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG - VUI MÀ HỌC, HỌC MÀ VUI.

Câu lạc bộ Anh Văn chính là nơi gặp gỡ của các bạn học sinh yêu thích Tiếng Anh và cũng là nơi gắn kết trao đổi kiến thức giữa các bạn trong trường.

          Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn cũng muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Trong cuộc đời của mỗi người, thanh xuân là những kỉ niệm khó quên nhất, nó neo giữ trong tim những cảm xúc dạt dào về mái trường, thầy cô, bạn bè. Với tình yêu nghề dạy học và tình thương dành cho học trò cùng với sự nhiệt huyết, các cô giáo Tổ Tiếng Anh đã tổ chức một buổi ngoại khóa thật ý nghĩa về chủ đề HALLOWEEN vào ngày 3 tháng 10 năm 2019. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ cũng góp phần không nhỏ giúp các em không chỉ cải thiện vốn tiếng Anh của mình mà còn tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, vui vẻ, dần hình thành kĩ năng giao tiếp tự tin.

           Câu lạc bộ Anh Văn chính là nơi gặp gỡ của các bạn học sinh yêu thích Tiếng Anh và cũng là nơi gắn kết trao đổi kiến thức giữa các bạn trong trường. Không chỉ vậy, câu lạc bộ còn là nơi để học sinh giải tỏa những căng thẳng sau một tuần học tập liên tục.

          Mở đầu buổi sinh hoạt của câu lạc bộ là tiết mục văn nghệ ca khúc “ Something  just like this” do tập thể lớp 10A1 trình bày.

       Sau tiết mục văn nghệ là phần thi kiến thức chung. Phần thi này giúp các bạn học sinh củng cố các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh, cũng như kiến thức về các lĩnh vực như âm nhạc, thể thao, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, … và tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong câu lạc bộ.  Không chỉ vậy, xen lẫn vào các phần thi là sự hài hước hóm hỉnh từ những điệu nhảy, bài hát, hình ảnh mà ban tổ chức chuẩn bị nhằm khuấy động bầu không khí. Kết thúc mỗi phần thi, các đội chơi đều được tặng một phần quà ý nghĩa.

     Phần cuối cùng của chương trình, cũng là phần mà mọi người mong đợi nhất, đó chính là “ lễ hội hóa trang HALLOWEEN”. Mọi thành viên trong câu lạc bộ sẽ được tùy ý hóa trang vào những nhân vật mà mình yêu thích và vận dụng Tiếng Anh để thuyết trình  nhân vật mà mình đã chọn đồng thời nêu lên ý nghĩa đằng sau những nhân vật ấy. Lúc này mới có thể thấy sự sáng tạo, thông thạo kiến thức của các bạn trong câu lạc bộ.

       Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh đã để lại trong lòng chúng em thật nhiều kỉ niệm đẹp khó phai. Chúng em đã được kiểm tra kiến thức, được bày tỏ quan điểm cá nhân, được thể hiện khă năng sáng tạo của mình trong bầu không khí đoàn kết, yêu thương và cởi mở. Có thể nói, với nhiều người đến trường chỉ để học tập nhưng đối với chúng em trường học chính là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Sau này lớn khôn, chúng em sẽ nhớ mãi những buổi sinh hoạt câu lạc bộ hôm nay, khoảng thời gian ấy sẽ không lặp lại nữa, niềm hạnh phúc, sự vui vẻ của cô và trò khi buổi ngoại khóa thành công ngoài mong đợi. Hi vọng  rằng chúng em sẽ còn được tham gia nhiều buổi ngoại khóa thú vị và đầy ý nghĩa như thế trong tương lai.

                                                  Tác giả: Trần Thị Thu Hiền-Lớp 10A1.

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền-Lớp 10A1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 66
Tháng 04 : 734
Năm 2021 : 6.811