Giới thiệu tổ Toán - Tin

Tổ Toán - Tin: Gồm 8 giáo viên, 5 giáo viên Toán, 3 Giáo viên Tin

 

Tổ Toán – Tin tiền thân là tổ Toán – Lý ra đời từ những ngày trường THPT IaSao mới thành lập năm 2013, nay là trường THPT Phạm Văn Đồng – Ia Sao – Ia Grai – Gia Lai.

Cho đến hôm nay, trải qua 14 năm thành lập, các thầy cô giáo trong tổ rất đỗi tự hào vì đã góp phần vào quá trình xây dựng, phát triển của ngôi nhà chung mang tên của cố thủ tướng Phạm Văn Đồng.

Có thể nói tổ Toán – Tin là một tập thể luôn đi đầu trong mọi công tác của nhà trường trong nhiều năm liền. Các thầy giáo, cô giáo luôn tận tâm, say mê với nghề, coi học sinh như những đứa con của mình. Có được như ngày hôm nay ta không thể quên được những thế hệ các thầy cô đã đi trước và tạo được tiếng vang cho tập thể tổ như: Thầy Cao Văn Hiếu – nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường nay là cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, thầy Võ Văn Tiên –nguyên là TTCM tổ Toán – Tin, Phó hiệu trưởng nhà trường nay là cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai. Họ đã không ngừng sáng tạo, miệt mài với những trang sách, trang đời, say mê truyền tải tri thức giúp cho lớp lớp học trò tự tin vững bước vào đời.

Kế thừa truyền thống của những bậc “tiền bối”, các thế hệ những thầy cô giáo trẻ đang trực tiếp giảng dạy, đang tiếp nối vào dòng chảy của dòng sông truyền thống đó ngày ngày vẫn không ngừng học hỏi, tích lũy, sáng tạo trong việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên trong tổ hiện có 08 thầy cô (05 thầy cô dạy Toán, 03 thầy cô dạy Tin), tất cả các thầy cô đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Các thành viên của tổ Toán – Tin đều là những thầy cô tận tâm, giàu nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng, mỗi thầy cô là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Trong nhiều năm không ngừng phấn đấu, học tập và phát huy truyền thống quý báu đó, tổ Toán – Tin đã gặt hái được rất nhiều những thành tích:

+ Về Phía Tổ: Nhiều năm liền được Sở Giáo dục và Đào tạo khen tặng “Tập thể lao động tiên tiến”.

+ Cá Nhân: Tất cả giáo viên trong tổ đều đạt danh hiệu “ Lao động tiên tiến”, tiêu biểu có thầy Võ Thế Hữu, cô Nguyễn Thị Hường, cô Trần Thị Thùy Trang nhiều năm liên tục tích cực viết SKKN và đều đạt được Hội đồng khoa học của Sở Giáo dục xếp loại A, B. Đặc biệt cô Trần Thị Thùy Trang được UBND Tỉnh tặng bằng khen năm 2012.

+ Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi: Mặc dầu kết quả chưa cao nhưng trong 3 năm liền đều có học sinh đạt giải cấp tỉnh, tiêu biểu có em Võ Quốc, Lê Thị Thùy Trang.

Mỗi thầy cô trong tổ Toán – Tin đều tự nhủ: Hãy cố gắng dạy thật tốt, giữ gìn phẩm chất đạo đức thật tốt để ngôi trường mang tên THPT Phạm Văn Đồng ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong mọi hoàn cảnh. Đó là phần thưởng cao quý nhất đối với mỗi người thầy giáo chúng ta.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 66
Tháng 04 : 734
Năm 2021 : 6.811